คุณยายวัย 64 ออกตามหาความฝัน พบชีวิตเปลี่ยนเพราะ 3 สิ่งนี้!

คุณคิดว่าคนเราจะเริ่มดูแก่เป็น ‘คุณยาย’ เมื่ออายุเท่าไหร่? 70 หรือ 75 แต่กับคุณพี่ศรีนวลวัย 64 กลับถูกเรียกว่าคุณยายมาตลอด ไม่ว่าจะไปทำอะไรที่ไหนก็แล้วแต่ ด้วยริ้วรอยเหี่ยวย่น และใบหน้าหมองคล้ำเกินวัยแม้แต่กับเพื่อนรุ่นเดียวกันเองก็ตาม เป็นใครเจอเรื่องแบบนี้คงจะรู้สึกแย่ไม่ใช่น้อย

.

.

แต่ก็ใช่ว่าพี่ศรีนวลจะไม่ทำอะไรเลย เมื่อถูกเรียกยายมากๆ เข้า สิ่งหนึ่งที่จะช่วยได้ก็คือการทำ ศัลยกรรม โดยครั้งนั้นพี่ศรีนวลเลือกที่จะ ดึงหน้า กับ เสริมจมูก หวังให้ใบหน้ากลับมาดูดีอีกครั้ง แต่แล้วก็ต้องผิดหวังเมื่อผลที่ได้ไม่เป็นที่น่าพอใจ เพราะแทนที่ใบหน้าจะดูเต่งตึง แต่ตีนกากลับมองเห็นชัดขึ้นแทน ซ้ำยังทิ้งรอยแผลเป็นไว้เป็นของดูต่างหน้าอีก จนเธอเข็ดกับการทำศัลยกรรมครั้งนั้นไปเลย

เวลาผ่านไปคุณพี่ศรีนวลก็ได้มารู้จักกับโครงการ FACE OFF ของ ดร.เซปิง จึงได้ศึกษาข้อมูลจนพบว่า ปัญหาที่รบกวนจิตใจมานานแสนนานนั้นมีทางออก เพราะถ้าไหนๆ จะต้องอยู่กับใบหน้าแบบนี้ไปตลอดชีวิต สู้ลองอีกสักตั้งให้มันรู้กันไปเลยดีกว่า!!

.

หน้าสด ก่อนทำ – หลังทำ

โดยครั้งนี้คุณพี่ศรีนวลทำแค่เพียง 3 อย่างเท่านั้น คือดึงหน้า ดึงเหนียง ดึงคอ คงไม่มีใครคิดว่าทำแค่นี้จะสามารถเปลี่ยน ‘คุณยาย’ ที่เป็นมาทั้งชีวิตให้เป็น ‘คุณพี่’ ได้ แต่ FACE OFF ทำได้! ด้วยมาตรฐานการศัลยกรรมและความปลอดภัยระดับโลก ที่ยืนยันโดยผู้เข้าร่วมโครงการจริงอย่าง คุณพี่ศรีนวล

.

9 เดือนผ่านไป ตอนนี้เรียกยายไม่ได้แล้ว!

 

“ตอนดูรูปย้อนหลังเป็นคุณยายใช่มั้ย? พอเข้าโครงการปุ๊บ! หลังจากเรามาพบ ดร. แล้ว ตอนนี้มันเป็นอะไรที่เพอร์เฟกต์มาก ชอบมาก มีความสุขนะ ส่องกระจกแล้วมีความสุข โอเคทุกอย่าง ทำให้เรามั่นใจ มีความสุข สวยสมใจแล้วค่ะ!” พี่ศรีนวลกล่าวอย่างภาคภูมิใจ

.

บอกลาคุณยายคนเก่าไปได้เลย!

.โครงการนี้ ไม่ได้แค่เปลี่ยนความสวยที่ภายนอกเท่านั้น แต่ยังเปลี่ยนแปลงความอัดอั้นภายใน ชีวิตที่เคยมืดมน และลบล้างความไม่มั่นใจที่สะสมมานานได้อีกด้วย ยืนยันโดยหนึ่งในผู้เข้าร่วมโครงการอย่างคุณพี่ศรีนวล ที่ได้โอกาสเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ดูดีทั้งภายนอกและภายใน ได้ใช้ชีวิตอย่างไม่ต้องอายสายตาฟ้าดิน ทั้งหมดนี้ คือชีวิตใหม่ของคุณพี่ศรีนวลที่ได้จากโครงการ FACE OFF by Dr.Xeping